Xã Phan Sào Nam đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Xã Phan Sào Nam đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2024, xã Phan Sào Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Về dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Lê Huy – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuân – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Trần Minh Hải – Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Doãn Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh.

Dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới tỉnh, Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy- Thường trực HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện, các ông bà đại diện cho con em quê hương, đại diện các công ty, doanh nghiệp, bí thư chi bộ, trưởng phó các thôn trong xã và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới từ tháng 7 năm 2011, năm 2017 xã Phan Sào Nam được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới, năm 2022 Phan Sào Nam được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Và chỉ ngay sau đó 01 năm, năm 2023 xã đã lại tiếp tục được công nhận xã NTM kiểu mẫu về Tổ chức sản xuất. Được sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh, của huyện, cùng sự chung tay, góp sức của nhân dân, từ khi triển khai thực hiện cho đến khi đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, xã Phan Sào Nam đã huy động được tổng nguồn lực trên 359 tỷ đồng để xây dựng Nông thôn mới.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Lê Huy – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu cho xã Phan Sào Nam.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện, UBND xã khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu xã Phan Sào Nam năm 2022.

Tác giả bài viết: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Nguồn tin: Lương Thị Thu Phương (đưa tin + ảnh)

Đừng bỏ lỡ

LIÊN KẾT WEBSITE

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 2959

Tổng lượt truy cập : 4960992

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Số 01 Đường Nguyễn Lương Bằng - P. Hiến Nam - TP. Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại: 02213.3512388/ 02213.3511068