Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Ninh thăm và làm việc tại Hưng Yên

Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Ninh thăm và làm việc tại Hưng Yên

Ngày 07/5/2024, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Hưng Yên. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Trung Cần, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT – Chánh Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Hưng Yên cùng các lãnh đạo đại diện các sở, ngành liên quan.

Theo chương trình làm việc, Đoàn công tác tỉnh Bắc Ninh đã đi thăm quan thực tế tại xã Đa Lộc (huyện Ân Thi), sau đó hai đoàn đã có buổi làm việc chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Trung Cần – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh Hưng Yên đã tóm tắt khái quát kết quả triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cho đến nay.Các đại biểu đại diện của đoàn công tác tỉnh Bắc Ninh đã đưa ra nhiều câu hỏi cho những khó khăn, vướng mắc mà họ đang gặp phải và đã nhận được những câu trả lời rất thẳng thắn, chân thành của đại biểu tỉnh Hưng Yên. 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Hồng Quang – Trưởng đoàn đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo từ phía đoàn tỉnh Hưng Yên. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trần Hồng Quang đã cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Hưng Yên; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn rằng trong thời gian tới hai tỉnh sẽ tiếp tục có sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, tương trợ qua lại trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Nguồn tin: Lương Thị Thu Phương (đưa tin + ảnh)

Đừng bỏ lỡ

LIÊN KẾT WEBSITE

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 2959

Tổng lượt truy cập : 4960992

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Số 01 Đường Nguyễn Lương Bằng - P. Hiến Nam - TP. Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại: 02213.3512388/ 02213.3511068